Chương Trình Học

KHÓA PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG MỀM

Với chuỗi kỹ năng mềm mà TS Kids Academy xây dựng cho trẻ, chắc chắn rằng mỗi trẻ em không chỉ được phát triển toàn diện mà còn sống hạnh phúc và chủ động trước những biến động không ngừng của cuộc sống hiện đại.

Xem chi tiết
GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TS KIDS ACADEMY

TS Kids Academy đã biên soạn và xây dựng một hệ thống chương trình học với phương pháp giảng dạy tiên tiến

Xem chi tiết
KHÔNG GIAN TS KIDS ACADEMY

Tất cả các không gian bên trong của TS Kids Academy đều được thiết kế dựa trên những hình ảnh chủ đạo về vũ trụ, nhà du hành gia mang đến cho các bé cảm giác hứng thú cũng như sự thoải mái, thả hồn vào không gian tự nhiên bay bổng.

Xem chi tiết
TS Kids Academy - Khai Phá Tiềm Năng Trẻ

Trung tâm TS Kids Academy là cơ sở giáo dục tiên tiến top đầu tại Việt Nam được nhiều bậc phụ huynh gửi gắm niềm tin trong việc phát huy khả năng sáng tạo, khơi dậy tài năng tiềm ẩn của trẻ em, giúp con trở thành một công dân toàn cầu, có thể thích ứng với mọi môi trường và tự lập.

Xem chi tiết
Little Creator - Khóa Tạo Hình

Hoạt động tạo hình đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị những kỹ năng, kỹ xảo để trẻ thực hiện tốt các hoạt động khác.

Xem chi tiết
Little Speaker - Khóa Thuyết Trình

Thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm cần thiết quyết định yếu tố thành công hay nói cách khác, những người thành công là những người có kỹ năng thuyết trình tốt.

Xem chi tiết
calling fbmobile zalo ĐĂNG KÝ HỌC THỬ