TS Kids Academy - Khai Phá Tiềm Năng Trẻ

TS KIDS ACADEMY - KHAI PHÁ TIỀM NĂNG TRẺ

Trung tâm TS Kids Academy là cơ sở giáo dục tiên tiến top đầu tại Việt Nam được nhiều bậc phụ huynh gửi gắm niềm tin trong việc phát huy khả năng sáng tạo, khơi dậy tài năng tiềm ẩn của trẻ em, giúp con trở thành một công dân toàn cầu, có thể thích ứng với mọi môi trường và tự lập.

Phương pháp giảng dạy tiên tiến tại TS Kids Academy

Triết lý giáo dục khơi dậy và phát huy tối đa tài năng thiên bẩm của trẻ

Có một vấn đề mà chắc hẳn các bậc phụ huynh đều nhận thấy:

  • Nền giáo dục của chúng ta hiện đang quá chú trọng vào đào tạo và cung cấp kiến thức tổng quát.
  • Không đi sâu vào tăng cường phát huy những tố chất cá nhân và tài năng đặc biệt của mỗi đứa trẻ.

Với thực tế đó, đội ngũ giáo viên tại Trung tâm TS Kids Academy đã xây dựng hệ thống chương trình học, phương pháp dạy tiên tiến dựa trên triết lý giáo dục:

  • Thúc đẩy khả năng tư duy sáng tạo và phát huy tối đa tài năng thiên phú trong mỗi đứa trẻ.
  • Trang bị cho các con những kỹ năng để trẻ có thể tự giải quyết các vấn đề trong mọi hoàn cảnh và môi trường sống khác nhau.
  • Khơi dậy tiềm năng nhận thức, tố chất cá nhân của mỗi học sinh.

Sự khác biệt về chương trình trình học và phương pháp giảng dạy

TS Kids Academy xây dựng hệ thống giảng dạy liên kết các mảng giáo dục khác nhau bao gồm: giáo dục thể chất, kiến thức, năng khiếu và tăng cường kỹ năng mềm cần thiết cho trẻ.

  • Điều này góp phần đẩy mạnh phát triển mọi tố chất tiềm ẩn trong từng trẻ  khuyến khích khả năng tư duy sáng tạo, cung cấp cho con những  kỹ năng sống cần thiết giúp ích cho trẻ về lâu dài.
  • Mặt khác, với mô hình tiên tiến này sẽ tiết kiệm được chi phí, công sức và thời gian cho các bậc cha mẹ khi phải chạy đôn chạy đáo đưa đón các con đi học tại nhiều cơ sở trung tâm giáo dục khác nhau.
  • Nhờ đó, chúng tôi sẽ giúp các con có thể tiếp nhận đầy đủ các giá trị Tâm Tuệ Thể Mỹ trong một buổi học.

Chương trình giảng dạy ưu việt tại TS Kids Academy

  1. Củng cố và nâng nâng cao kiến thức

Trung tâm TS Kids Academy biên soạn và xây dựng các giờ học củng cố kiến thức văn hóa giúp các con nắm chắc kiến thức theo từng cấp độ chương trình và lứa tuổi của trẻ.

Tạo cho con môi trường thực hành và phát huy khả năng tư duy sáng tạo.

  2. Tăng cường các kỹ năng mềm cho trẻ  

Đến với TS Kids Academy các con sẽ được tham gia các khóa học tự chọn như: kỹ năng tin học, kỹ năng làm chủ sân khấu, mĩ thuật, tạo hình, sơ đồ tư duy, nấu ăn – làm bánh,… Chắc chắn rằng mỗi đứa trẻ không chỉ được phát triển toàn diện mà còn sống hạnh phúc và chủ động trước những biến động không ngừng trong cuộc sống hiện đại.

  3. Tăng cường thể chất và tầm vóc Việt

TS Kids Academy chú trọng đặc biệt tới việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho các con bằng các hoạt động vận động thể chất một cách đa dạng như: yoga, thiền, nhảy hiện đại,...

Kết luận

Bằng lòng nhiệt huyết và tình yêu thương trẻ, đội ngũ thầy cô tại TS Kids Academy giúp các con tiến bộ và đạt được nhiều thành tích vượt ngoài mong đợi. Chúng tôi tự tin rằng TS Kids Academy chính là một nơi để quý phụ huynh có thể gửi gắm niềm tin và tương lai của con em mình.