Về TS KIDS ACADEMY

logo

SỰ RA ĐỜI CỦA TS KIDS ACADEMY

- Nền giáo dục của chúng ta hiện đang quá chú trọng vào đào tạo và cung cấp kiến thức tổng quát mà chưa đi sâu vào tăng cường phát huy những tố chất cá nhân và tài năng đặc biệt của mỗi đứa trẻ.

- Với cương vị là một nhà giáo dục và cũng là bậc phụ huynh chúng tôi hiểu rằng không có gì quan trọng với trẻ hơn là một cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt, giúp các em có cơ hội phát triển tối đa TÂM – TRÍ – THỂ – MĨ.

- Trăn trở với những điều đó, TS KIDS ra đời với sứ mệnh sẽ là trung tâm ngoại khóa đầu tiên lồng ghép cả 3 mảng: thể chất – kiến thức – năng khiếu vào một buổi học để giúp các con phát triển một cách toàn diện, đem đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho quý phụ huynh cũng như tiết kiệm thời gian đưa đón trẻ giữa các loại hình trung tâm riêng biệt.

GIÁ TRỊ TOÀN DIỆN – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

 • paper-plane

  Cở sở vật chất hiện đại

  Không gian học tập được đầu tư nội thất cao cấp và thông minh, trang thiết bị học tập hiện đại.

 • paper-plane

  Đội ngũ giáo viên hàng đầu

  Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp quận, cấp thành phố..

 • paper-plane

  Hệ thống giáo dục tiên tiến

  Chương trình học & phương pháp giảng dạy chú trọng vào xây dựng thói quen học tập chủ động, nuôi dưỡng trí tưởng tượng, sự tò mò và óc sáng tạo.

 • paper-plane

  Xây dựng nền tảng cho tương lai

  Tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện, giúp bé thay đổi không ngừng để thành công trong tương lai.

 • paper-plane

  Môi trường học tập thân thiên

  Văn hóa nhà trường với tinh thần nhân văn, nơi mọi trẻ em cảm thấy được tôn trọng, yêu thương và tin tưởng.

 • paper-plane

  Đồng hành cùng phụ huynh

  Xây dựng mối quan hệ bền chặt với bố mẹ trong từng bước tiến của trẻ, hỗ trợ các con phát huy tối đa khả năng của mình.

 • TẦM NHÌN

  Xây dựng một hệ thống TS Kids Academy tiên tiến, hiện đại; là một trong những trung tâm hàng đầu về chất lượng giáo dục; là nơi tin cậy để cha mẹ học sinh gửi gắm con em mình; nơi thầy và trò luôn năng động, sáng tạo và vươn tới thành công.

 • SỨ MỆNH

  TS Kids Academy tạo dựng được môi trường học tập thân thiện, nề nếp, có chất lượng giáo dục, để mỗi học sinh đều có cơ hội phát triển tối đa khả năng sẵn có của bản thân. TS Kids Academy sẽ xây dựng mối giao tiếp thường xuyên và quan hệ gắn kết với phụ huynh. TS Kids Academy sẽ xây dựng một tập thể xuất sắc các nhà quản lý, giáo viên và nhân viên – những người sẽ thực hiện một cách nhiệt huyết và hiệu quả những chương trình giáo dục của TS Kids Academy

 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Tận tụy – Nhiệt huyết – Kỷ luật – Hợp tác – Lối sống đẹp – Tư duy độc lập, sáng tạo

calling fbmobile zalo ĐĂNG KÝ HỌC THỬ