Khóa Củng Cố Kiến Thức

KHÓA HỌC CỦNG CỐ VÀ NÂNG CAO KIẾN THỨC TOÁN – TIẾNG VIỆT

Khái quát về khóa học:

Toán và Tiếng Việt là hai môn học quan trọng và cần thiết nhất ở bậc tiểu học. Nếu Toán học giúp cho trẻ phát triển tư duy logic, năng lực phân tích; rèn luyện khả năng suy luận, quan sát, giải quyết vấn đề; tăng cường tính linh hoạt của trí não, nâng cao chỉ số IQ thì Tiếng Việt sẽ giúp các con hình thành và phát triển tư duy ngôn ngữ; hướng đến việc hình thành các kỹ năng mềm, kỹ năng sống cần thiết cho trẻ. Thông qua môn Tiếng Việt, các con sẽ được học cách giao tiếp, truyền đạt tư tưởng, cảm xúc của mình một cách chính xác và đây là một bước đệm để hình thành nhân cách của trẻ.

Với khóa học “Củng cố và nâng cao kiến thức Toán – Tiếng Việt” tại TS Kids Academy, trẻ sẽ được hệ thống lại kiến thức Toán và tiếng Việt theo đúng chuẩn kiến thức kỹ năng của từng khối lớp và mở rộng nâng cao kiến thức toán phù hợp với cá thể hóa trình độ năng lực của mỗi cá nhân.

Nội dung khóa học:

Khóa học “Củng cố và nâng cao kiến thức Toán – Tiếng Việt” được biên soạn theo mạch kiến thức từ lớp 1 đến lớp 5. 

  • Toán học

Phân chia các kiểu tính, bài tính, các dạng toán, bài toán sao cho phù hợp để các em được trải nghiệm; củng cố kiến thức căn bản; rèn kỹ năng tính toán và phát triển tư duy toán học; giải toán có lời văn; nắm chắc số học, hình học, đại lượng, toán điển hình, đổi đơn vị.

  • Tiếng Việt

Củng cố và nắm chắc ngữ pháp cơ bản theo chương trình Tiếng Việt của Bộ Giáo Dục; bồi dưỡng năng lực đọc hiểu văn bản bản và bài tập làm văn; sửa sai lỗi chính tả theo phương ngữ địa phương, mở rộng vốn từ, rèn luyện chữ vở,…

Lợi ích của khóa học:

  • Học sinh hiểu được bài học, nắm được các chuẩn kiến thức và kỹ năng cần đạt được của bài học.
  • Đảm bảo giúp trẻ hứng thú và hình thành thói quen tự học, tự thực hiện, yêu thích học Toán và Tiếng Việt.
  • Môi trường học tập thân thiện với mọi cá nhân và thấu hiểu tâm lý của trẻ.
  • TS Kids Academy xây dựng nền tảng giáo dục cho trẻ dựa trên tinh thần thoải mái, tích cực hợp tác giữa thầy và trò.
  • Các con sẽ được học theo phương pháp tranh luận, phản biện dưới sự hướng dẫn của các thầy cô có chuyên môn kinh nghiệm nghề nghiệp.
  • TS Kids Academy có các thông tin báo cáo đầy đủ về bé có thể nắm được năng lực học tập của con để có những biện pháp khắc phục điểm yếu hay phát huy năng lực của bé.
  • Phụ huynh sẽ nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt của bé ở trường học cũng như sở hữu một nền tảng kiến thức chắc chắn.

Thời gian học: 45 phút