KHÔNG GIAN TS KIDS ACADEMY

KHÔNG GIAN TS KIDS ACADEMY
KHÔNG GIAN TS KIDS ACADEMY
KHÔNG GIAN TS KIDS ACADEMY
KHÔNG GIAN TS KIDS ACADEMY
KHÔNG GIAN TS KIDS ACADEMY
KHÔNG GIAN TS KIDS ACADEMY

KHÔNG GIAN TS KIDS ACADEMY

Đối với trẻ em thì điều quan trọng nhất là cần được nuôi dưỡng óc tò mò, khám phá của trẻ. Muốn vậy thì trẻ cần được tạo không gian cởi mở, tự do chủ đề thỏa sức khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh. Trong môi trường học tập năng động, gần gũi và tươi mới, TS Kids Academy luôn mong muốn cùng học viên và phụ huynh tận hưởng những “trải nghiệm giáo dục” làm thay đổi cuộc đời. 

Nằm trên con đường Hoàng Kế Viêm giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, TS Kids Academy có thể được dễ dàng nhận ra bởi một ngôi nhà màu xanh bắt mắt cùng với hình ảnh một cậu bé đang vươn mình chạm tay đến quả địa cầu - thể hiện cho những con người luôn tìm kiếm những điều tốt đẹp hơn cho bản thân, cho cộng đồng và cho thế giới của chúng ta.

Tương tự như vậy, tất cả các không gian bên trong của TS Kids Academy đều được thiết kế dựa trên những hình ảnh chủ đạo về vũ trụ, nhà du hành gia mang đến cho các bé cảm giác hứng thú cũng như sự thoải mái, thả hồn vào không gian tự nhiên bay bổng. 

Lớp học “hạnh phúc”: TS Kids Academy luôn mong muốn đem lại cho các bé không gian “học mà chơi, chơi mà học” giúp các con cảm thấy mỗi ngày đến trường là một niềm vui. Mọi trang thiết bị trong các lớp học, các học cụ của học sinh hay các phòng chức năng đều được trang trí và thiết kế theo tiêu chuẩn khắt khe của TS Kids Academy sẽ giúp các bậc phụ huynh cảm thấy yên tâm.

Không gian phát triển trí tuệ cho trẻ: Việc vận dụng các gam màu sinh động nổi bật không chỉ mang đến điểm nhấn hoàn hảo cho TS Kids Academy mà còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành và hoàn thiện tư duy của trẻ.

Không gian “xanh”: Từng khuôn viên đều được thiết kế các “góc xanh” thân thiện và gần gũi với thiên nhiên, khu vực này cho phép các con dành thời gian cho nhau, hòa nhập với tập thể hay có thể “thả hồn” suy nghĩ đồng thời cũng là những góc đọc sách lý tưởng dành cho trẻ. 

Môi trường “ngập tràn yêu thương”: Trường học như là ngôi nhà thứ 2 của con trẻ. Vì vậy, TS Kids Academy không ngừng tìm kiếm, thay đổi từng ngày để tạo nên sự thoải mái, ấm áp và hấp dẫn, tập trung sự quan tâm vào những nhu cầu thiết yếu của các con. Đặc biệt, phụ huynh dễ dàng cảm nhận được sự hạnh phúc của trẻ khi đến trường tại TS Kids Academy.

Bên dưới là clip về TS Kids Academy - Không gian phát triển toàn diện cho các bé: